Bloodshot

Bloodshot จักรกลเลือดดุ แสดงโดย วินดีเซล น่าดู การันตีความมัน

Bloodshot จักรกลเลือดดุ หนังฝรั่งแอ็คชั่นบู๊ดุเดือดที่สร้างขึ้นมาอย่างโหดใครชอบแนวนี้ต้องไม่พลาด เรื่องราวนายทหารคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาในห้องแล็บที่พบว่าตัวเองมีความสามารถพิเศษทั้งความเร็ว แข็งแกร่งและมีภารกิจสำคัญที่ได้รับมอบหมาย

เนื้อหาสำคัญของหนัง

Bloodshot จักรกลเลือดดุ สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนที่มาจากค่าย Valiant Comics ความสามารถที่เป็นอมตะที่สามารถฟื้นฟูตัวเองจากเทคโนโลยีจักรกลขนาดเล็กและทำให้เขามีความแข็งแกร่งมากขึ้นถือว่าเป็นการ์ตูนที่น่าสนใจและเมื่อนำมาสร้างขึ้นเป็นหนังที่ได้ วินดีเซล รับบทเป็นเรย์ แกร์ริสัน โดยเป็นอดีตทหารนาวิกโยธินกองทัพสหรัฐฝีมือระดับพระกาฬและเสียชีวิตในหน้าที่ด้วยการรับใช้ชาติ และร่างกายของเขาถูกนำมาองค์กรลับเพื่อการวิจัยด้วยการนำนาไนต์มาใส่ในเลือดเพื่อต้องการให้ร่างกายมีระบบการฟื้นฟูตลอดเวลาหรือที่เรียกได้ง่ายเป็นอมตะนั่นเอง

เรย์ แกร์ริสัน ที่กลายเป็นเครื่องจักรสังหารและต้องมาทำภารกิจเสี่ยงตายตามคำสั่งขององค์กร โดยที่ความทรงจำของเขาก็สูญหายไปจากการที่เขาฟื้นขึ้นมาในครั้งนี้ และสิ่งที่เขารู้เพียงอย่างเดียวคือการต้องช่วยเหลือคนรัก ในที่สุดวันหนึ่งเขาก็ได้รู้ว่าการที่เขาทำตามองค์กรคือการถูกหลอกใช้มาโดยตลอดและเป็นสิ่งที่เขาต้องสูญเสียความทรงจำไปทีละนิดจากการถูกลบเพื่อต้องการให้เขานั้นสมบูรณ์แบบมากสุด การที่เขาต้องทำภารกิจเสี่ยงตายเพื่อผลประโยชน์ขององค์กรไม่ได้เป็นอย่างที่เขาเข้าใจ จากนั้นการตามหาความจริงและการเปิดโปงองค์กรลับในครั้งนี้ทำให้เขาต้องเจอกับปัญหาและเรื่องที่เหนือความคาดหมาย

ความน่าสนใจของหนัง

ภาพยนตร์ Bloodshot จักรกลเลือดดุ ถือว่าเป็นเรื่องที่มีการออกแบบและใช้ซีจีได้อย่างสมจริงกราฟฟิกอย่างยอดเยี่ยมทำให้หนังมีเนื้อหาน่าติดตามมากขึ้น การถ่ายทอดในรูปแบบการแสดงของวินดีเซลเป็นที่ยอมรับกันอยู่แล้วว่ารายนี้ทุ่มสุดแค่ไหนและมีจุดเด่นของเรื่องที่น่าสนใจ

  • การติดตามเนื้อเรื่องค่อนข้างไฮเทค ด้วยระบบการใช้ซีจีทำให้เป็นหนังที่ครบทุกอารมณ์ หนังไซไฟที่เรียกความสนใจได้ดี
  • ฉากการต่อสู้ของเรื่องที่ใส่กันไม่ยั้ง เน้นความล่ำ ความแข็งแกร่งของเรื่อง

Bloodshot จักรกลเลือดดุ ภาพยนตร์หนังฝรั่งแอคชั่นที่มีความน่าสนใจของการเล่าเรื่องได้ตื่นเต้นเป็นหนังไซไฟที่เน้นการดีไซน์และการออกแบบเนื้อเรื่องที่มีความคล้ายกับหนังหลายเรื่องรวมกัน แต่เมื่ออยู่ในตัวละครอย่างดาราชั้นนำอย่างวินดีเซลรับรองการรันตีความสนุกที่คุณเองยังต้องทึ่ง